Cây bút vàng (Hội nhà văn, 1998)
Sách tập trung giới thiệu các tác phẩm truyện ngắn, truyện ký tham gia và đoạt giải của cuộc thi Truyện ngắn và Ký mang tên Giải cây bút vàng do Bộ Công an và Hội nhà văn tổ chức.