Phê bình nghiên cứu văn học - Lê Đình Kỵ, GS. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Sách tập hợp những bài viết, những công trình nghiên cứu đầy tâm huyết của tác giả trong lĩnh vực lí luận, phê bình văn học từ năm 1960 đến nay.
Keywords: Văn học; Phê bình văn học; Nghiên cứu văn học; Lý luận văn học; Văn học -- Phê bình; Văn học -- Nghiên cứu