Lý thuyết xác suất và thống kê toán học - Nguyễn Quang Báu. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Sách trình bày những khái niệm cơ bản, một số công thức tính xác suất quan trọng, những khái niệm về đại lượng ngẫu nhiên và các tính chất, tham số đặc trưng...trong lý thuyết xác suất.
Keywords: Thống kê; Toán học thống kê; Lý thuyết xác suất; Xác suất thống kê