Ngữ liệu văn học - Đặng Đức Siêu. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Sách là công cụ để tra cứu với 923 mục từ, chủ yếu là các ngữ liệu hiện diện trong các sách giáo khoa, sách tham khảo, các tác phẩm văn thơ Hán Nôm nổi tiếng...
Keywords: Văn học; Ngữ liệu; Ngữ liệu văn học; Văn học -- Lý thuyết