Đại số đại cương - Mỵ Vinh Quang, PTS. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Sách cung cấp cho độc giả một cách tương đối đầy đủ, có hệ thống, các kiến thức cơ bản của Đại số, những kiến thức sâu sắc và có nhiều ứng dụng của bộ môn.
Keywords: Toán học; Đại số; Đại số học