Đầu tư tài chính - Nguyễn Văn Thuận, TS. (Thống kê, 2000)
Sách cung cấp những khái niệm cũng như kỹ thuật đầu tư vào các chứng khoán trên thị trường để tối đa hoá lợi nhuận và hạn chế những rủi ro đối với danh mục đầu tư...