Đầu tư tài chính - Nguyễn Văn Thuận, TS.; Lại Tiến Dĩnh, TS.; Phan Thị Bích Nguyệt (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Sách cung cấp những khái niệm cũng như kỹ thuật đầu tư vào các chứng khoán trên thị trường để tối đa hoá lợi nhuận và hạn chế những rủi ro đối với danh mục đầu tư...
Keywords: Tài chính; Thị trường chứng khoán; Đầu tư; Cổ phiếu; Đầu tư; Tài chính; Kinh tế tài chính