Cơ học lượng tử - Đặng Quang Khang (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Sách đề cập đến bản chất, ý nghĩa vật lý của các hiện tượng, các quá trình vật lý và các kết quả rút ra được; cũng như các vấn đề , lĩnh vực ứng dụng của lượng tử...
Keywords: Cơ học; Lượng tử; Cơ học lượng tử; Cơ học lượng tử