Hỏi đáp pháp luật về đất đai, nhà ở và thuế nhà đất - Lê Thành Kính, LS. (Thống kê, 2000)
Sách đề cập đến các vấn đề nóng bỏng trong thực tiễn hiện nay về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất, đền bù thiệt hại về đất, trình tự thủ tục...