Điện động lực học - Nguyễn Phúc Thuần (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những lý thuyết, khái niệm cơ bản về bộ môn điện động lực học.
Keywords: Điện; Điện động học; Điện động học; Điện động lực học