Văn hoá học - Rôđin, V. M.; Nguyễn Hồng Minh (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2000)
Sách tập trung trình bày các nguyên lý cơ bản, kiến thức cơ bản của khoa học văn hoá, cung cấp cho người đọc những phương pháp tư duy và năng lực nghiên cứu về văn hoá.
Keywords: Văn hoá; Văn hoá học; Văn hoá