Tục ngữ ca dao Việt Nam (Hà Nội : Giáo dục, 1998)
Sách giới thiệu tục ngữ ca dao của người Kinh, qua đó có thể tìm hiểu nhiều vấn đề đặc biệt về mặt ngôn ngữ văn học dân gian.
Keywords: Ca dao; Tục ngữ Việt Nam; Văn học dân gian -- Việt Nam; Ca dao Việt Nam; Tục ngữ -- Việt Nam