Dấu ấn những nền văn minh : Những giờ rực sáng của nhân loại - Zweig, Stephan (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1999)
Sách là một tác phẩm viết về những người quyết định diện mạo của thế giới...
Keywords: Nhân vật lịch sử; Văn minh; Nhân vật văn học; Goethe; Freud; Văn minh nhân loại