Kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam - Võ Thanh Thu, PGS.TS.; Ngô Thị Ngọc Huyền, TS. (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Sách bàn về vai trò, xu thế, hình thức và các vấn đề liên quan đến đầu tư quốc tế đối với Việt Nam.
Keywords: Đầu tư quốc tế; Đầu tư nước ngoài; Kỹ thuật đầu tư; Đầu tư quốc tế