Mạng điện nông nghiệp - Nguyễn Văn Sắc.; Nguyễn Ngọc Kính. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Cuốn sách gồm 10 chương; trình bày khá đầy đủ và tỉ mỉ lý thuyết tính toán phần điện của mạng điện, những vấn đề có liên quan đến mạng điện ở chế độ xác lập; đặc biệt đi sâu tính toán mạng điện địa phương, cấp điện áp từ 35kV trở xuống.
Keywords: Công nghệ điện; Mạng điện; Điện năng; Điện -- Mạng lưới