Hướng dẫn làm kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp bằng Excel - Trần Văn Thắng. (Thống kê, 2000)
Nguyên tắc chung về kế toán; Phân loại chứng từ kế toán; Chế độ sổ sách kế toán; Hướng dẫn sử dụng Microsoft Excel; Hướng chứng từ kế toán bằng Excel; Hướng dẫn lập báo cáo tài chính bằng Excel; Hướng dẫn sử dụng chương trình kế toán mẫu...