Điện tử công suất : (Giáo trình dùng cho sinh viên Đại học Bách khoa và các trường đại học khác - Nguyễn Bính. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Các phần tử bán dẫn công suất. Chỉnh lưu điốt. Lọc điện. Chỉnh lưu Tiristor. Bộ băm điện áp một chiều. Điều chỉnh điện áp xoay chiều. Thiết bị biến tần gián tiếp. Máy biến áp ba pha dùng trong thiết bị biến đổi. Điều khiển thiết bị biến đổi. Bảo vệ thiết bị biến đổi. Ghép Tiristor. Sơ đồ ứng dụng.