Các giải pháp kiến trúc khí hậu Việt Nam - Phạm Đức Nguyên; Nguyễn Thu Hoà.; Trần Quốc Bảo. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Khái quát khí hậu Việt Nam; Vi khí hậu và con người; Cách nhiệt cho các kết cấu nhà cửa; Che nắng cho nhà và cho phòng; Tổ chức thông gió tự nhiên; Cây xanh mặt nước và thiên nhiên trong kiến trúc....
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc và khí hậu