Móng cọc : (Mấy vấn đề bổ túc cho kỹ sư xây dựng) - Trường Đại học Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1994)
Vai trò của móng và các phương pháp khảo sát: Vai trò của móng; Các lực tác dựng lên móng; Các phương pháp khảo sát; Các bước kiểm tra và lựa chọn giải pháp móng. Dự tính khả năng chịu tải của cọc đơn: Ảnh hưởng của các cọc lên đất; Tổng quát về tính chất của các cọc; Tính toán từ các thí nghiệm trong phòng; Tính toán từ những thí nghiệm tại hiện trường; Tính toán từ những công thức đóng cọc; Giá trị của những phương pháp dự tính. Thí nghiệm nén tải trọng tĩnh cọc. Định kích thước một móng cọc: Xét đến các tải trọng thẳng đứng; Xét đến các tải trọng ngang; Các lực phát sinh phụ.
Chuyên ngành Cầu - Đường - Địa kỹ thuật.
Công nghệ KT Vật liệu xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Keywords: Móng cọc; Móng cọc (Xây dựng)