Cơ học. - Đỗ Sanh. (Giáo dục, 1998)
Các khái niệm và hệ tiên đề của động lực học. Phương trình vi phân của chuyển động. Các định lý tổng quát của động lực học. Nguyên lý di chuyển khả dĩ. Nguyên lý Đalămbe. Phương trình vi phân chuyển động của cơ hệ không tự do. Lý thuyết va chạm.