Luật Doanh nghiệp. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Sách giới thiệu những qui định chung, những qui định cụ thể đối với từng loại hình doanh nghiệp với các hình thức thành lập, hoạt động...
Keywords: Công ty cổ phần; Doanh nghiệp tư nhân; Công ty hợp doanh; Doanh nghiệp -- Luật; Luật doanh nghiệp