Nghệ thuật trang trí nội thất - Thiên Thanh. (Nxb Đồng Nai, 1998)
Khái niệm tổng quát; Nội dung thiết kế trong trang trí nội thất; Phân loại trong trang trí nội thất; Chiếu sáng; Vận dụng màu sắc nội thất; Trang trí nội thất bằng sơn và giấy dán; Trang trí trần tường và sàn nhà; Bài biện nội thất; Xanh hoá nội thất....