Ngữ pháp tiếng Anh siêu tốc - BBST - Jao, N.T. (Hà Nội : Thế giới, 2000)
Sách trình bày cách học ngữ pháp tiếng Anh trên nền tảng lý luận logic thời gian, tế bào ngôn ngữ, tần suất sử dụng cao, ngôn ngữ đối chiếu và minh hoạ thêm bằng tình huống.
Keywords: Anh ngữ; Ngữ pháp; Câu tiếng Anh; Anh ngữ -- Ngữ pháp