Giáo trình cảm biến - Phan Quốc Phô.; Nguyễn Đức Chiến (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Những nguyên lý cơ bản và các đặc trưng đo lường; Cảm biến quang; Cảm biến nhiệt độ; Cảm biến vị trí và dịch chuyển; Cảm biến biến dạng; Cảm biến vận tốc; Cảm biến lực; Cảm biến gia tốc và rung; Cảm biến đo vận tốc, lưu lượng và mức chấn lưu....
Keywords: Cảm biến; Cảm biến