Mạng lưới điện : Tính chế độ xác lập của các mạng và hệ thống điện phức tạp - Nguyễn Văn Đạm, TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Sách cung cấp những kiến thức về lý thuyết tính toán, phân tích các chế độ xác lập của mạng và hệ thống điện phức tạp, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế, độ tin cậy cung cấp điện và chất lượng điện năng trong thiết kế, cũng như trong vận hành các mạng và hệ thống điện, đồng thời đảm bảo an toàn cho các thiết bị và ổn định của hệ thống điện.
Keywords: Mạng lưới điện; Công nghệ điện; Hệ thống điện; Điện -- Công nghệ