Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1993)
Những vấn đề chung về bộ khuếch đại thuật toán. Các mạch tính toán và điều khiển tuyến tính dùng khuếch đại thuật toán. Các mạch khuếch đại và tạo hàm phi tuyến dùng khuếch đại thuật toán.
Keywords: Điện tử; Điện tử -- Mạch; Mạch điện tử -- Kỹ thuật