Kỹ thuật lạnh ứng dụng - Nguyễn Đức Lợi.; Phạm Văn Tuỳ.; Đinh Văn Thuận (Hà Nội : Giáo dục, 1995)
Tổ hợp lạnh. Kho lạnh. Tính toán cân bằng nhiệt. Sơ đồ hệ thống lạnh. Làm lạnh chất lỏng và chất khí. Ứng dựng lạnh trong công nghiệp thực phẩm. Tủ lạnh gia đình. Máy lạnh thương nghiệp và buồng lạnh lắp ghép. Sản xuất và sử dụng nước đá. Kỹ thuật sản xuất đá khô. Bơm nhiệt. Điều hoà không khí. Kỹ thuật Cryo. Vận tải lạnh. Các ứng dụng khác của kỹ thuật lạnh. Lắp ráp hệ thống lạnh. Vận hành, bảo dưỡng và sữa chữa hệ thống lạnh. Thử nghiệm thiết bị và xác định đặc tính của máy và hệ thống lạnh. An toàn hệ thống lạnh. Các bảng biểu.
Keywords: Kỹ thuật lạnh; Điện lạnh -- Kỹ thuật; Nhiệt điện