Hướng dẫn kỹ thuật : Nuôi thủy đặc sản nước ngọt và phòng trị bệnh. - Dương Tấn Lộc, KS. (Thanh niên, 2004)
Kỹ thuật nuôi cá trong ruộng lúa. Kỹ thuật nuôi cá đồng quảng canh cải tiến. Kỹ thuật nuôi lươn đồng. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi ếch đồng. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá trê vàng. Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá rô phi xuất khẩu.