Lý thuyết và kỹ thuật anten - Phan Anh, GS.TSKH. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Lý thuyết anten: Bức xạ của dòng điện và dòng từ, các nguồn bức xạ nguyên tố...; Kỹ thuật anten: phương pháp xử lý tín hiệu trong hệ anten, phương pháp điều khiển đồ thị phương hướng anten...
Keywords: Điện tử; Anten; Anten -- Lý thuyết; Anten -- Kỹ thuật