Lịch sử thế giới : Từ 570 triệu năm trước đến 1990 sau CN trình bày bằng những hình ảnh cụ thể - Bùi Đức Tịnh. (Hà Nội : Văn hoá, 1996)
Đây là bộ sưu tập về sự phát triển của lịch sử nhân loại.
Keywords: Lịch sử; Lịch sử thế giới; Lịch sử thế giới -- BC570-AD1990.