Cẩm nang quản lý tài chính Kế toán trưởng doanh nghiệp - Huỳnh Văn Hoài. (Thống kê, 2000)
Sách tập trung giới thiệu các chế độ chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, hệ thống kế toán doanh nghiệp, cách thức quản lý khấu hao cơ bản, chế độ xử phạt vi phạm hành chính và chế độ quản lý tài chính doanh nghiệp.