Nhà ở đô thị sau năm 2000 - Lương Anh Dũng. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Tổng quan về quá trình phát triển nhà ở trong nước và nước ngoài; Khảo sát và điều tra nguyện vọng sau năm 2000; Cơ sở thiết kế các mẩu nhà ở; Kiến nghị và đề xuất....
Keywords: Nhà ở; Đô thị; Nhà ở đô thị