Về tôn giáo T.1 - Viện nghiên cứu tôn giáo. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1994)
Cuốn sách bàn về vấn đề tôn giáo đang được dư luận trong và ngoài nước quan tâm đồng thời giới thiệu với độc giả những công trình khoa học về tôn giáo để đáp ứng những đòi hỏi trong giới nghiên cứu.
Keywords: Tôn giáo; Tôn giáo -- Lý thuyết