Lập trình C trong kỹ thuật điện tử - Buchanan, W. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Nhập vào và xuất ra, các lệnh lựa chọn, lệnh lặp, các hàm, con trỏ, mảng, xâu, các cấu trúc, nhập xuất tệp, lập trình hệ thống, các đề án...