Lập trình C trong kỹ thuật điện tử - Buchanan, W.; Ngô Diệp Tân; Phạm Huy Quỳnh (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Nhập vào và xuất ra, các lệnh lựa chọn, lệnh lặp, các hàm, con trỏ, mảng, xâu, các cấu trúc, nhập xuất tệp, lập trình hệ thống, các đề án...
Công nghệ thông tin
Keywords: Tin học; C; Computer program language; C (Ngôn ngữ lập trình máy tính)