Lập trình song ngữ Pascal và C cho đồ hoạ máy tính - Nguyễn Xuân Huy. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Kiến trúc của các thành phần liên quan tới đồ hoạ máy tính. Các thủ tục cơ sở. Vận động. Quản lý chuột. Các Mode 18 và 16. Một số ứng dụng.