Microsoft FrontPage 2000 : Hướng dẫn thiết kế trang Web bằng hình - Trương Quang Thiện, PTS. (Thống kê, 2000)
Những điểm mới trong Front Page 2000. Các tác vụ căn bản. Kiểm tra chính tả tự động. Navigation bars. Làm việc với các hyperlink, Web, HTML, trang và theme, các vùng chia sẻ, Frame và trang Frame, Style Sheet..