Kỹ thuật điện : Lý thuyết, bài tập giải sẵn và bài tập cho đáp số - Đặng Văn Đào.; Lê Văn Doanh (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Mạch điện: Những khái niệm cơ bản về mạch điện; Dòng điện hình Sin; Các phương pháp phân tích mạch điện; Mạch điện ba pha. Máy điện: Khái niệm chung về máy điện; Máy biến áp; Máy điện không đồng bộ; Máy điện đồng bộ; Máy điện một chiều. Đo lường và điều khiển: Đo lường điện; Khái niệm chung về điều khiển máy điện; Các thiết bị và sơ đồ điều khiển máy điện.
Giáo trình cho các trường Đại học.
Keywords: Điện; Điện -- Kỹ thuật