Thiết kế đồ án công nghệ chế tạo máy : (Giáo trình cho sinh viên cơ khí) - Trần Văn Địch, PGS.PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Nội dung và trình tự thiết kế đồ án môn học công nghệ chế tạo máy. Phân tích chi tiết gia công và xác định dạng sản xuất. Xác định phương pháp chế tạo phôi và thiết kế bản vẽ chi tiết lồng phôi. Thiết kế qui trình công nghệ gia công chi tiết. Tính và thiết kế đồ gá. Tính toán kinh tế của qui trình công nghệ. Viết thuyết minh và chuẩn bị bảo vệ.
Keywords: Chế tạo máy; Đồ án; Máy; Thiết kế -- Đồ án -- Chế tạo máy; Chế tạo máy -- Công nghệ