Tính toán nền móng theo trạng thái giới hạn - Lê Quý An.; Nguyễn Công Mẫn.; Hoàng Văn Tân. (Hà Nội : [Đại học kiến trúc], 1993)
Các loại đất đá và một số đặc trưng cơ lý của chúng. Khái niệm về phương pháp tính toán nền móng theo trạng thái giới hạn. Xác định các tải trọng giới hạn tác dụng lên nền. Tính toán độ lún của nền đất theo trạng thái giới hạn. Tính toán nền móng các công trình dân dụng và công nghiệp theo trạng thái giới hạn. Tính toán nền móng cầu theo trạng thái giới hạn. Tính toán nền móng các công trình thủy lợi dâng nước theo trạng thái giới hạn.
Keywords: Xây dựng; Móng; Nền; Nền móng -- Kỹ thuật