Hướng dẫn thiết kế móng cọc - Ґepcebahoba, Hииocп иm H. M. (Xây dựng, 1993)
Nguyên tắc chung. Các loại cọc. Yêu cầu đối với khảo sát. Những chỉ dẫn cơ bản về tính toán. Tính toán cọc, cọc ống, cọc trụ theo sức chịu tải. Xác định sức mang tải của cọc và cọc ống theo kết quả nghiên cứu hiện trường. Tính toán móng cọc và nền cọc theo biến dạng. Thiết kế móng cọc. Đặc điểm thiết kế móng cọc trong những vùng có động đất. Những đặc điểm thiết kế móng cọc cho các trụ đường dây tải điện trên không.