Kỹ thuật lập trình visual basic tự học trong 21 ngày - Gurewich, Nathan; Gurewich, On. (Hà Nội : Giáo dục, 1994)
Visual basic là ngôn ngữ lập trình tạo cho bạn đọc thoải mái, thích thú và không ít bất ngờ đồng thời giúp cho bạn đọc xây dựng các ứng dụng nhanh chóng hiệu quả.
Keywords: Tin học; Visual basic; Computer program language; Visual Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính)