Microsoft Office 2000 thông qua hình ảnh - Elicom (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Bộ sách "Microsoft Office 2000 thông qua hình ảnh" sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ, chi tiết về mọi ứng dụng trong bộ phần mềm đặc biệt lý thú này. Với cách trình bày sáng sủa, trực quan, dễ hiểu, bạn sẽ được làm quen dần với các tính năng, công cụ của Office.
Công nghệ thông tin
Keywords: Tin học; Microsoft Office; Computer programs; Microsoft Office (Chương trình máy tính)