Microsoft Office 2000 thông qua hình ảnh - Elicom (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Bộ sách "Microsoft Office 2000 thông qua hình ảnh" sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ, chi tiết về mọi ứng dụng trong bộ phần mềm đặc biệt lý thú, giúp bạn sẽ được làm quen dần dần với các tính năng, các công cụ của Office, đồng thời có được kỹ năng làm việc với nó.
Công nghệ phần mềm
Keywords: Tin học; Microsoft Office; Computer programs; Microsoft Office (Chương trình máy tính)