Xử lý tín hiệu số : (Digital signal processing) - Hồ Anh Túy. (Khoa học và kỹ thuật, 1993)
Hệ thống và tín hiệu rời rạc. Biến đổi z và ứng dụng của nó. Xử lý tín hiệu homomorphic và các phần tử cơ bản. Xử lý rời rạc tín hiệu tương tự. Bộ lọc số. Thiết kê lọc FIR và các ứng dụng của nó. Thiết kế bộ lọc có đáp ứng xung vô hạn và ứng dụng.