Đánh giá và sử dụng hợp lý nguồn nước mặt lưu vực sông Thu Bồn - Trần Ngọc Tuấn. (Đại học Đà Nẵng, 2000)
Mở đầu; Đặc điểm tự nhiên - kinh tế xã hội; Đánh giá nguồn nước mặt sông Thu Bồn; Tính toán yêu cầu dùng nước và cân bằng nguồn nước sông Thu Bồn; Kết luận - Kiến nghị.