Turbo C - Leblanc, Gerard. (Khoa học và kỹ thuật, 1995)
Ngôn ngữ C: Cài đặt và sử dụng; Các phần tử cơ bản; Các cấu trúc điều kiện; Các mảng; Các con trỏ; Các cấu trúc; Các hàm; Khởi đầu các biến; Biểu diễn các khai báo; Các đối số của dòng điều khiển; Các hàm chuyển đổi; Các quy định của hội đồng tiêu chuẩn ANSI; Các điều khiển bộ tiền xử lý. C trên máy IBM-PC: Điều khiển đơn giản màn hình và bàn phím; Cấu trúc của 8086 và các lời gọi BIOS; Truy nhập vào thời gian của hệ thống; Quản lý các tệp; Các thao tác trực tiếp lên đĩa; Các thư mục; Sử dụng bàn phím; Quản lý màn hình; Điều khiển máy in song song; Quản lý ghép nối nối tiếp; Hiệu ứng âm thanh; Các bộ phận ngoại vi khác; Ghép nối C/Hợp ngữ; Các tùy chọn dịch; Các phương tiện cập nhật chương trình.