Nghiên cứu cân bằng nguồn nước và biện pháp quản lý hệ thống tưới Đồng Cam, tỉnh Phú Yên - Nguyễn Đăng Thạch; Nguyễn Quang Đoàn, PGS.PTS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 1997)
Giới thiệu hệ thống thủy nông Đồng Cam; Điều kiện tự nhiên và dân sinh kinh tế; Hiện trạng hệ thống thủy nông Đồng Cam; Tổng quan vấn đề nghiên cứu và phân vùng tính toán; Tính toán lượng nước đến của hệ thống Sông Ba; Tính toán lượng nước cần; Tính toán cân bằng; Biện pháp quản lý hệ thống; Tính toán kinh tế xây dựng; Kết luận và kiến nghị.
Chuyên ngành: Thủy lợi
Keywords: Thuỷ lợi; Hệ thống tưới; Đồng Cam; Thủy lợi -- Hệ thống tưới