Bài tập cơ sở kỹ thuật nhiệt - Phạm Lê Dần, PGS. TS. (Giáo dục, 1999)
Nhiệt động kỹ thuật: Những khái niệm cơ bản và phương trình trạng thái của môi chất ở pha khí; Định luật nhiệt thứ nhất và các quá trình cơ bản của môi chất ở pha khí và hơi; Một số quá trình khác của khí và hơi; Định luật nhiệt thứ hai và chu trình Carnot; Chu trình nhiệt động. Truyền nhiệt: Dẫn nhiệt; Trao đổi nhiệt đối lưu; Trao đổi nhiệt bằng bức xạ; Truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt.