Thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp. - Trần, Hiếu Nhuệ, GS. PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1992)
Xử lý nước thải bằng phương pháp hấp thụ. Xử lý nước thải bằng phương pháp làm thoáng và chưng bay hơi. Xử lý nước thải bằng phương pháp tuyển nổi. Xử lý nước thải bằng phương pháp hoá sinh. Xử lý nước thải bằng phương pháp nhiệt.